Legal Seafood

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước Giá Rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu làm hàng rào bê tông ly tâm đẹp để tạo nên những bức tường bao quanh ngôi nhà một cách kiên cố để chia tách không gian, bảo vệ an ninh ngôi nhà, ngăn chặn mọi hành động xâm nhập của kẻ lạ. Kiểu dáng của loại rào bê tông này rất đơn giản, với thiết kế là bức tường bằng phẳng làm từ chất liệu bê tông, có chiều cao từ 1,5 đến 2m.. Việt Âu tính đến nay đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong việc làm hàng rào bê tông cũng như các loại hàng rào sắt, thép, inox, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Liên hệ hàng rào bê tông Việt Âu để được tư vấn và báo giá nhé.

CUNG CẤP THANH HÀNG RÀO BÊ TÔNG LY TÂM TẠI BÌNH PHƯỚC

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THI CÔNG NHANH – GIÁ RẺ

Hỗ trợ tư vấn 0907 532 562 Ms Hiền

Nhận xây hàng rào bê tông ly tâm tại Bình Phước , Thành phố Đồng Xoài , Thị xã Bình Long , Thị xã Phước Long , Huyện Bù Đăng , Huyện Bù Đốp , Huyện Bù Gia Mập , Huyện Chơn Thành , Huyện Đồng Phú , Huyện Hớn Quản , Huyện Lộc Ninh , Huyện Phú Riềng

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước Giá Rẻ

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước Giá Rẻ

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước Giá Rẻ

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước Giá Rẻ

Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước Giá Rẻ

Giới Thiệu Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Bình Phước

Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với các loại chất liệu truyền thống, sản phẩm này ngày càng được người dùng ưa chuộng và phù hợp lắp đặt đối với mọi công trình nhà ở, sân vườn, biệt thự…

Hàng rào bê tông đúc sẵn hay tường rào bê tông đúc sẵn, ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong các công trình dân dụng hay công nghiệp.

Đặc biệt trong công nghiệp, hàng rào bê tông chính là lựa chọn hoàn hảo về tiến độ, an toàn và chất lượng của hàng rào.

Ưu Điểm Của Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

Ở mục này chúng tôi sẽ cùng đề cập đến các ưu điểm nổi bật của hàng rào bê tông, một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Để giữ được sự tin dùng và tin yêu từ khách hàng, thì hàng rào bê tông đã có những cải tiến không ngừng nghĩ về mẫu mã.

Không phải gia chủ nào cũng có sở thích giống nhau, không phải một thiết kế phù hợp với nhiều phong cách. Nên vì thế cần có sự nghiên cứu và thử nghiệm với nhiều mẫu mã khác nhau.

Và đó là lý do mà chúng ta được thấy nhiều mẫu mã bê tông khác nhau trên thị trường. Với lối thiết kế từ cổ điển, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp,… đều có đủ.

Khả năng chống các loài gặm nhấm côn trùng tốt

Đây chính là điểm nổi bật khi đã khắc phục tốt điểm yếu của hàng rào gỗ, cũng như điểm mạnh về sự chắc chắn của hàng rào sắt.

Với thân hình được thiết kế có thể là những đường cong uốn lượn, nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn trong mọi hoàn cảnh.

Các côn trùng nhỏ như: gián, chuột sẽ không bao giờ chọn bê tông là nơi để làm thức ăn hay nơi giải trí.

Khả năng chống ẩm mốc từ môi trường hiệu quả

Về phần này thì hàng rào bê tông vượt trội hơn so với các hàng rào gỗ, tre, thép khác. Đối với các hàng rào sử dụng chất liệu khác, dưới tác động của thời tiết có thể xảy ra hiện tượng nứt, vỡ, ăn mòn, ẩm mốc.

Nhưng đối với hàng rào được làm từ vật liệu bê tông, với phần gia công được làm tỉ mỉ sẽ giúp thoát nước tối đa trên bề mặt. Chưa hết, khi với công nghệ hiện đại với vật liệu được tổng hợp thì thiên nhiên, thì hàng rào bê tông còn có khả năng tự thoát nước nếu thấm nước quá nhiều.

Khả năng chống oxy hóa vượt trội

Đối với hàng rào được làm từ bê tông, với lo lắng có thể bị oxy là điều quý khách không nên quan tâm. Bởi các thanh sắt trước khi được đưa vào làm trục đều đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Giúp hàng rào vững chãi mà không lo các vấn đề xảy ra.

Ngoài ra lớp bê tông bao bọc bên ngoài được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo sự kiên cố cho hàng rào nhà quý khách. Vậy nên việc xây dựng hàng rào bê tông sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, nếu quý khách muốn một hàng rào tồn tại theo năm tháng.

Đặc Tính Vượt Trội Của Tường Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Cốt Thép

Là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu

Mẫu mã đa dạng

Nguyên vật liệu thân thiện môi trường và an toàn với người sử dụng.

Tuổi thọ cao: lên tới 60-70 năm

Độ bền cao, chịu được áp lực cường độ cao từ môi trường, đặc biệt phù hợp với môi trường nhiệt đới nóng ẩm gió mùa ở Việt Nam.

Trụ tài phú 01: có chiều dài 92 cm; 135 cm; 135 cm

Báo Giá Làm Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Bình Phước

Mẫu thiết kế hàng rào Trọng lượng Kích thước Giá
Lục giác 11,8kg

– Cao: 1,53m

– Rộng : 85x90mm

99.000đ
Trụ tháp 15,5kg

– Cao: 1,46m

– Rộng: 90x100mm

95.000đ
Công tước 12kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 60mm

98.000đ
Trúc sen 15kg

– Cao: 1,18m

– Rộng: 90mm

90.000đ
Thiên ý 18kg

– Cao: 1,6m

– Rộng: 100mm

99.000đ
Vệ binh 2 lỗ 14kg

– Cao: 1,33m

– Rộng: 85mm

90.000đ
Vệ sĩ 16kg

– Cao: 1,48m

– Rộng: 90mm

99.000đ
Vệ binh 1 lỗ 14kg

– Cao: 1,32m

– Rộng: 90x90mm

90.000đ
Trúc sen 5 đốt 22kg

– Cao: 1,66m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 3 đốt 15kg

– Cao: 1,2m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trúc sen 2 đốt 13kg

– Cao: 1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Trụ tháp 3 đốt 12kg

– Cao: 1,1m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 3 đốt búp có khe 11,2kg

– Cao: 1,54m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Lục giác 2 đốt – búp khe 15,2kg

– Cao: 1,47m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ
Tháp trụ 5 đốt 10kg

– Cao: 1,24m

– Rộng: 90x90mm

Liên hệ

Các Bước Sản Xuất Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

Các bước sản xuất cho ra sản phẩm hàng rào lục bình bê tông ly tâm bền, đẹp và hiện đại .

Đầu tiên là chuẩn bị các lõi thép được uốn thẳng , sau đó là đặt ba lõi thép cố định buộc lại với nhau cân đối theo hình tam giác giúp tăng khả năng chịu lực cao .

Tiếp đến là cho thép vào trong khuôn , trước khi cho vào khuôn nên phun chất chống dính hoặc dầu bóng vào khuôn để khi lấy sản phẩm ra khỏi khuôn dễ dàng không bị kết dính .

Sau khi phun xong thì ta đặt các lõi thép đã định hình trước đó vào khuôn để định hình sản phẩm và bắt các con ốc thật chặt để giữ cho khuôn không bị bong ra trong cả quá trình .

Tiếp theo là công đoạn quan trọng trộn nguyên liệu gồm có: xi măng mác cao , cát và đá thật đều để cho ra bê tông chất lượng có độ mịn và rắn chắc , sau khi được trộn đều ta sẽ đổ bê tông đó cho vào khuôn để định hình sản phẩm .

Sau khi rót đầy vào khuôn ta đậy kín nắp khuôn để khi cho khuôn vào máy ly tâm để quay bê tông không bị đẩy ra ngoài và cho rút bớt nước trong khuôn đựng sản phẩm ra ngoài , giúp cho khối bê tông ở trong khuôn được khô nhanh hơn làm giảm thời gian sản xuất so với cách làm truyền thống.

Cuối cùng khi sản phẩm được lấy ra từ máy quay ly tâm khoang tháo khuôn vội mà nên giữ trong 24 giờ để sản phẩm được khô cứng mịn đẹp , sau đó mới tháo khuôn và đặt nơi khô ráo , có ánh nắng để bảo quản sản phẩm rắn chắc trước khi xuất xưởng hoặc vận chuyển giao cho khách hàng .

Nhờ sự bảo dưỡng và sản xuất tỉ mỉ cẩn thận nên không một trụ hàng rào nào sau khi suất xưởng có thể nứt vỡ, cong vênh , dù cho có bị tác động của ngoại lực hay nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt .

Các Bước Lắp Đặt Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

– Hàng rào bê tông ly tâm khi lắp đặt rất đơn giản chỉ cần có 2 người , một người đứng ở trên và một người đứng ở dưới kết hợp với nhau .

– Đầu tiên tiến hành xỏ thanh ngang qua các trụ của hàng rào rồi gác một đầu vào trụ cột , các trụ rào sau cũng làm y như vậy.

– Tiếp đến bạn có thể lắp hàng hàng rào 1 m tới có 5 trụ hoặc có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào độ chuẩn của trụ hàng rào để có thể điều chỉnh cho thích hợp.

– Sau đó cần để ý đến điểm nối giữa những cây thanh ngang phải nằm chính giữa trụ hàng rào để khung hàng rào có độ giằng kiên cố

– Sau khi ráp xong một khung hàng rào ta lấy cây sắt hoặc gỗ giữ cho khung hàng rào đứng yên và tiến hành điều chỉnh khoảng cách các trụ hàng rào cho thẳng đều.

– Cuối cùng khi đã hoàn thành xong các bước trên chúng ta sẽ nẹp thước và đắp hồ , bê tông , vữa để cố định các trụ hàng rào. Đắp lỗ trụ cột chỗ thanh xỏ ngang .​

Kinh Nghiệm Khi Thi Công, Xây Dựng Hàng Rào Bê Tông

Kinh nghiệm khi thi công, xây dựng sẽ nêu lên các điểm mà gia chủ cần chú ý khi quyết định xây hàng rào bê tông. Và dưới đây là 3 mục chính mà quý khách cần phải nắm bắt là:

Tính phong thủy của ngôi nhà

Khi xây hàng rào thì tính phong thủy của cả ngồi nhà và gia chủ không thể bỏ qua. Hàng rào bê tông khi được xây dựng áp dụng phong thuỷ, sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng.

Hàng rào khi xây kín quá sẽ gây việc đứt gãy, tù bí, ngột ngạt cho không gian bên trong. Nhìn như một chiếc song sắt giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Tùy vào hướng nhà mà sẽ áp dụng kiểu thiết kế hàng rào cho ngôi nhà, và hướng sai sẽ gây xung khắc với gia chủ, để rồi xảy ra nhiều tình huống không sạch sẽ.

Về màu sắc thì quý khách nên tham khảo từ đơn vị thi công hay thầy phong thủy, để chọn ra màu phù hợp với mệnh của bản thân. Với hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến và những điều không hay qua đi.

Tính thẩm mỹ của hàng rào

Hàng rào chính là bộ mặt của cả căn nhà và là nơi để thể hiện phong cách, niềm tin của chủ nhà. Nên hàng rào không chỉ đáp ứng được sự bền vững mà còn phải kết hợp được lối thiết kế tổng thể.

Và để nhắc đến thẩm mỹ thì kích thước cổng cần phải chuẩn chỉnh về hình ảnh bên ngoài, chiều cao phù hợp. Cần tham khảo và xem xét với diện tích nhà bên trong để xây dựng hàng rào không quá bé, hay quá lớn.

Tính an toàn khi xây dựng tường rào

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên và mang ý nghĩa tiên quyết khi thiết kế tường rào. Công dụng chính của hàng rào khi được xây lên chính là giải quyết các vấn đề bên ngoài, có thể ảnh hưởng đến tài sản và gia chủ bên trong.

Một hàng rào cần phải đáp ứng đầy đủ về chiều cao, khoảng cách các thanh hàng rào, vật liệu được sử dụng,… hàng rào bê tông càng chất lượng sẽ càng có tuổi thọ sử dụng cao.

Việc xây hàng rào cần phải đảm bảo được độ chắn chắn ở dưới và có chông nhọn ở phía trên, sẽ giúp đảm bảo tính an toàn tốt nhất.

Địa Chỉ Bán Thanh Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm Tại Bình Phước

Tên Địa Điểm: Tổng công ty sản xuất hàng rào bê tông ly tâm Việt Âu

SĐT: 0907.099.0930292.3737.070

Giờ làm việc: 7h30-17h00

Địa chỉ: Khu Vực 4 Hưng Thành Cái Răng Cần Thơ, Gần Bế Xe Trung Tâm Cần Thơ

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất hàng rào lục bình bê tông

Khu vực kinh doanh: toàn Quốc

Website: https://vietau8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietau8

Gmail: vietau8@gmail.com

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0907.532.562

6 thoughts on “Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Bình Phước

  1. Pingback: Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Đồng Nai

  2. Pingback: Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Đồng Tháp

  3. Pingback: Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Hậu Giang

  4. Pingback: Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Khánh Hòa

  5. Pingback: Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Kiên Giang

  6. Pingback: Mành Tre Trúc Bình Phước Chất Lượng Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907532562
.
.
.
.